Những đặc điểm sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL.

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 25/2/19.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   1,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   25/2/19, 0 Trả lời, 17 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  0
  Sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL là sản phẩm được hàng triệu người trên cả nước ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi trội, chất lượng tốt, độ bền cao mà chỉ với giá cả phải chăng, sản phẩm Switch Cisco luôn luôn được sự đánh giá cao của quý vị và khách hàng đã từng sử dụng. Và những yếu tố đó cũng chính là lý do để sản phẩm Switch mạng Cisco nằm trong top đầu sản phẩm bán chạy nhất hệ thống cung cấp phụ kiện mạng ngày nay. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL để các bạn có thể có những cái quyết định đúng đắn khi có dự định lựa chọn và sử dụng Switch chia mạng.

  Tổng quát thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL
  [​IMG]

  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL có thông số cố định 24 cổng thay đổi Gigabit 2xSFP với tính năng LAN Lite. Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập tài hiệu của doanh nghiệp liên kết đến khu nhà xưởng và chi nhánh khác trong 1 khoảng cách xa. Những điều này đã giúp cho hoạt động đưa dữ liệu đơn giản, giảm thiểu chi phí đầu tư cũng như giảm bớt thời gian làm việc cho nhân viên. Hơn nữa, Switch Cisco 24 port cho phép hoạt động KD có thể được mở rộng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối dành cho mọi người dùng nhờ sản phẩm hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho các nhu cầu truyền thông của mình. chức năng thông minh đã cung cấp các thông tin phù hợp hơn với các yêu cầu kinh doanh của mọi người bởi sự phân bổ ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi tài liệu thông tin từ trung tâm đến các Swith mạng khác.

  Hơn thế nữa, với mỗi khung có chứa với hiệu suất chuyển tiếp đường truyền, những hệ thống truyền thông qua Ethernet chia luồng tài liệu thành các khung ngắn hơn. Cisco Catalyst WS-C2960X-24TS-LL có NetFlow Lite đã giúp cho dữ liệu hình ảnh, âm thanh, audio phát ra từ camera có được chất lượng sắc nét, không bị nhòe, quá trình truyền tải diễn ra nhanh hơn, thông suốt giúp cho hiệu quả trong hoạt động quản lý của khu trung tâm.

  Xem thêm chi tiết : https://ciscochinhhang.com
   

Chia sẻ trang này