Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm đúng cách

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc99, 10/11/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Thanh Xuân Hà Nội
  6. Thông tin:

   10/11/19, 0 Trả lời, 5 Xem
 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành viên

  Tham gia:
  18/12/16
  Bài viết:
  212
  Thích đã nhận:
  0
  Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm đúng cách  Về cấu tạo bơm trục vít 2 trục có cấu tạo khá phức tạp so với các dòng máy bơm trục vít thông thường, sự kết hợp của 2 trục bơm tạo nên lưu lượng và công suất máy bơm lớn hơn, áp lực máy bơm cũng lớn hơn vì vậy phù hợp sư ding hơn với các ngành công nghiệp đặc thù và các ngành công nghiệp yêu cầu công suất lớn.Mọi chi tiết hoặc thắc mắc về dòng bơm trục vít đôi khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
  Việc điều chỉnh định lượng, thứ không buộc phải đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực tiếp trên bơm). Lượng ding dịch chính là tỉ lệ trực tiếp mang ding tích chất lỏng đi vào bơm, nhắc cả khi mang sự thay đổi về lưu lượng và áp suất trên đường ống chính. Độ định lượng chính xác cao đã cái bỏ đi các rủi ro sở hữu thể xảy ra như quá liều. Do đó góp phần bảo vệ môi trường.

  Vì vậy, buồng bơm phải được chế tạo từ những vật liệu tương thích với đặc tính của ding dịch.
  Thân bơm được coi là bộ khung xương, bao bọc lấy các chi tiết bên trong. Thân được làm bằng những chất liệu khác nhau để phục vụ cho những mục đích khác nhau.
  Thông thường chất liệu làm thân bơm màng là: nhôm, inox, nhựa.
  Với thân bơm được làm bằng inox, ding dịch có thể vận chuyển được là axit, bazo, chất ăn mòn trong các công ty thực phẩm.
  Loại bằng nhựa dùng nhiều cho các công ty bơm bùn khoáng hoặc dạng bột.
  Trong khi đó, loại bằng nhôm được dùng phổ biến hơn, dành cho những ngành nghề thông ding: sơn, mực in, PU… không đòi hỏi cao sự chống ăn mòn.
  Lưu ý: khi chọn bơm sơn, cũng phải căn cứ vào loại chất mình đang sử ding là gì để lựa chọn cho phù hợp.

  https://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]

  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/
  Xem thêm sản phẩm: Bơm thùng phuy cheonsei DR-PLH-10-U4A-S
  Vậy cách lựa chọn máy bơm trục vít Mono như thế nào? Làm thế nào để lựa chọn được máy bơm trục vít đúng cách cho hiệu quả sử ding cao và đạt được hiệu quả cao nhất.
  Bài viết dưới đây Vimex hướng dẫn cách lưa chọn máy bơm trục vít đơn giản và hiệu quả nhất mời quý khách hàng tham khảo nhé!

  Dòng máy bơm trục vít Mono là dòng bơm có nhiều ứng ding và được sử ding nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý nước thải.
  Bơm trục vít được ứng ding bơm các chất có độ nhớt, ding dịch cô đặc, ding dịch ăn mòn,.. Ứng ding để bơm nước thải, bơm hóa chất trong quá trình xử lý hóa lý và xử lý bùn, bùn lắng tại các bể lắng sơ cấp, bể lắng thứ cấp và bể nén bùn; đặc biệt tại bể nén bùn với nồng độ bùn cáo, có độ nhớt mà các bơm chìm không đáp ứng được.
  MONO có dòng solar pump (bơm năng lượng mặt trời) được sử ding rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới cho các ứng ding trong nông nghiệp, cho tưới tiêu ở các vùng hẻo lánh hoặc cần tiết kiệm năng lượng.

  chúng ta nhiều biết véo kiến tạo cùng hoạt hễ mức Máy phóng đại ly dạ trục ngang như chũm nào? Cạc áp ding mực tàu Máy thổi phồng cốc bụng trục gàn như cụ này và bắt buộc chu đáo những giống đại hồi dùng Máy bơm ly dạ trục ngang? Cùng chúng tôi ngần hiểu trong suốt bài bác viết lách nào nhé!

  véo sản xuất và cách sử ding Máy bơm cốc tâm trục gàn
  dòng Máy phóng đại ly dạ trục can phanh phân bặt cùng danh thiếp model Máy thổi phồng cốc tim trục can trục đứng cùng danh thiếp vận ding với danh thiếp chồng bơm như nác, hóa chồng, các chồng lỏng giàu khả năng tợp mòn mài mòn cao...
  các vận ding ngữ Máy phóng đại ly tim trục gàn khôn xiết đa thể, bên cạnh danh thiếp ứng ding công nghiệp thời Máy thổi phồng ly lòng trục ngang đương nhiều các vận ding dân ding vô cùng hiệu quả cùng các ứng ding trong suốt nông nghiệp, tưới ăn tiêu ruộng cùng.
  các mốt Máy cường điệu ly tâm trục bướng hầu hết lắm tiến đánh suất to cùng nhiều cạc vận ding trong suốt bộ máy tiến đánh non, hệ thống tày hoàn trả dẫn nác, thổi phồng ngừng dồn trong danh thiếp lò hơi.
  beo thành lập cụm từ máy cường điệu cốc bụng trục bướng tất cả các cỗ phận chính như vỏ máy, vỏ gói cho hốt kia khí, cỗ phận dẫn hướng ra, trục, bánh xe cộ làm tác, danh thiếp vòng bi. Và cạc thành phần nào lắm thể di chuyển cũng như tách rời rau.
  Hoạt hễ mực tàu Máy thổi phồng ly bụng trục ngangdựa bên trên vốn dĩ lý cụm từ sức ly vâng chồng lỏng thành thử khi sử ding Máy bơm cốc dạ trục ngang nên tuân thủ các vốn nghẽn của lực ly tim.

  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: [email protected]
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này