Những website học lập trình căn bản miễn phí

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi truongda210, 22/9/18.

  1. Địa phương:

   Vũng tàu
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   22/9/18, 0 Trả lời, 33 Xem
 1. truongda210

  truongda210 Thành viên

  Tham gia:
  4/12/17
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  0
  Làm thế nào để học lập trình căn bản một cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho những bạn mới bắt đầu học? Đây cũng là câu hỏi mà được hầu hết các bạn sinh viên, các bạn có đam mê về lập trình thắc mắc. Sau đây là những website miễn phí giúp các bạn có thể tham khảo và học tập hiệu quả hơn? Hãy cùng theo dõi nhé!


  [​IMG]

  Học lập trình căn bản dễ dàng qua website miễn phí​

  1. Học lập trình căn bản với Udacity

  Udacity là website hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu muốn tham khảo thêm về lập trình. Những khóa học trên Udacity hướng dẫn cho các bạn tất các mọi thứ liên quan đến lập trình cơ bản cho đến nâng cao, từ Android App cho đến social network. Trên trang website có những bài học dạy lập trình cơ bản bằng video hoặc tài liệu đính kèm giúp các bạn có thể tham khảo và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

  Những khóa học lập trình miễn phí hoàn toàn cho những ai đam mê lập trình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mong muốn được tham gia các khóa học cũng như thực tập khóa học thực tế hãy liên hệ với giảng viên để biết thêm thông tin chi tiết.

  2. Học lập trình căn bản với Codecademy

  [​IMG]


  Học lập trình căn bản với Code Academy​

  Codecademy là website hoàn toàn phù hợp cho những bạn bắt đầu học lập trình cơ bản từ con số 0. Với ưu điểm về giao diện đơn giản, phù hợp với những người mới và có nhiều khóa học miễn phí như jQuery, Python, Ruby, HTML, CSS, Javascript và PHP. Mỗi khóa học luôn có cam kết cũng như thời gian học cụ thể.

  Điểm cộng lớn cho website này là được học miễn phí, chương trình học đơn giản, dễ hiểu. Tuy nhiên, nhược điểm của Codecademy là chỉ dừng ở mức cơ bản, không có nhiều kiến thức nâng cao cho người dùng tham khảo.

  3. Học lập trình căn bản với Code School
  [​IMG]

  Code School nơi phát triển của những ước mơ​

  Nếu những ai có đam mê và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lập trình thì Codeschool chính là nơi đáng để học. Với mục đích mang đến nhiều trải nghiệm từ các bài tập thực hành giúp các bạn dễ tiếp thu với kiến thức lý thuyết được học trên nhà trường. Tuy nhiên, đây là website không dành cho những bạn mới học. Bạn có thể tham khảo website này sau khi đã thuần tục những khóa học tại Udacity, Codecademy.

  Code School có nhiều tài liệu để các bạn tham khảo, tuy nhiên có 4 mảng chính là Ruby, iOS HTML /CSS, và JavaScript. Với nguồn tham khảo miễn phí một số những tài liệu lập trình. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo tất cả những tài liệu và khóa học chuyên sâu hơn thì cần tiêu tốn $29/ tháng.

  4. Học lập trình căn bản với Dash

  Cũng là một website miễn phí cho các bạn học lập trình - Dash cung cấp những khóa học chất lượng và hiệu quả. Với những mảng chính như xây dựng website, HTML, JavaScript, CSS.

  Với những bạn mới có mong muốn học lập trình căn bản thì đây cũng là một địa chỉ uy tín để tham khảo. Cùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và những tài liệu bổ ích cho người sử dụng.

  5. W3schools

  W3schools là một website qua nổi tiếng về lập trình. Không chỉ hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học lập trình mà còn cho những bạn đã có kinh nghiệm về code những muốn tra cứu hoặc tìm hiểu lại kiến thức căn bản.

  Hiện tại, W3schools có nhiều chương trình học căn bản dễ dàng cho các bạn lập trình từ cơ bản cho đến nâng cao với nhiều ngôn ngữ đa dạng như HTML/CSS, Javascript, XML, PHP…


  [​IMG]

  Học lập trình dễ dàng với W3shools​

  6. MIT OpenCourseWare

  MIT là nguồn học lập trình hoàn toàn miễn phí cho những bạn có yêu thích lập trình. Bạn có thể tham gia nhiều khóa học online bất kỳ mọi thời điểm mà không phải trả phí.

  >>> Xem tiếp 4 website học lập trình hiệu quả: https://nhanhoa.com/tin-tuc/nhung-website-hoc-lap-trinh-can-ban-mien-phi-cho-nguoi-moi-code.html
   

Chia sẻ trang này