Phải làm gì lúc màn hình iphone 5 bị rung nhoè

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi hongdaoo, 6/7/18.

  1. Địa phương:

   Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   133 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   6/7/18, 0 Trả lời, 21 Xem
 1. hongdaoo

  hongdaoo Thành viên

  Tham gia:
  10/6/17
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Từ trước tới nay, điện thoại iPhone luôn là 1 chiếc điện thoại cao cấp được lòng khá đa số chúng ta dùng bởi nó không chỉ trang bị các kiểu dáng hoàn chỉnh mà những thử nghiệm trên máy này cũng vô cùng tuyệt đẹp. Tuy vậy không phải là không xảy ra hỏng và màn hình iphone 5 bị rung nhoè mà rất nhiều bạn dùng gặp phải.  [​IMG]

  màn hình iphone 5 bị rung nhoè  cách đây không lâu, đa số chúng ta dùng Apple iPhone phản ánh lại rằng iPhone 5 của họ có hiện tượng nhiễu màn hình. Trên màn hình ra mắt nhiều vạch kẻ ngang chạy mà không rõ Vì Sao. Khi vào Web hoặc chạy các tích hợp thì mức độ nhiễu cũng khác nhau. Mặc dù, màn hiện thị mặt kính vẫn có khả năng làm bằng đc bình thường mà không có hiện tượng bị liệt hoặc đơ mặt kính cảm ứng. Vậy Nguyên Nhân cũng như cách khắc phục hiện tượng này như vậy nào?

  một. Lý Do màn hình iphone 5 bị rung nhoè
  Hiện tượng màn hình iphone 5 bị rung nhoè có khả năng xảy ra do một vài Lý Do như:

  - Do sự xung đột giữa các Source tải về trên Cydia cùng máy. Nhất là Source WinterBoard để đổi mới không gian trải nghiệm tạo điện thoại Apple iPhone, tuy vậy Ở 1 số điện thoại thì tích hợp này không tương thích dẫn tới hiện tượng nhiễu màn hiện thị.

  Xem ngay bảng giá thay màn hình iPhone giá rẻ Đà Nẵngcùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.  [​IMG]

  tích hợp Winter Board cũng có khả năng gây nhiễu màn hình  - Lý Do thứ 2 phải kể đến là do điện thoại Apple iPhone của quý vị có sự va chạm với lực mạnh dẫn tới hiện tượng lỏng cáp màn hình gây nhiễu.

  - Trong trường hợp màn hiện thị nhiễu sóng quá nặng thì chắc chắn màn hình đã bị lỗi.

  2. Cách khắc phục nhiễu màn hình điện thoại Apple iPhone
  thứ nhất để có khả năng khắc phục đc hiện tượng này thì bạn cần xác định rõ Tại Sao xảy ra đến từ đâu.

  Nếu như Apple iPhone của bạn đang cài đặt ứng dụng WinterBoard thì vì thế gỡ bỏ nó ra khỏi máy. Với những Tại Sao đến từ phần mềm như thế này thì quý vị chỉ việc gỡ bỏ là có khả năng khắc phục đc và bạn cũng có khả năng đưa iPhone về chế độ mặc định ban đầu bằng cách Restore máy. Bây giờ tất cả các seting sẽ trở về mặc định and đồng thời các tích hợp không tương thích cũng sẽ đc gỡ bỏ.

  mặc dù, sau lúc Restore Apple iPhone mà lỗi này vẫn không thể khắc phục đc thì hư này xảy ra do phần cứng. Có khả năng là lỏng cáp (Socket màn hình) cũng có khả năng là màn hình bị lỗi. Bây giờ quý vị có khả năng bóc điện thoại và gắn lại Cáp and check lại. Tuy nhiên nếu vẫn không thể khắc phục thì buộc phải thay màn hình Apple iPhone.  Tại Đà Nẵng, quý vị có thể mang iPhone của chính mình ra trung tâm sua iPhone uy tin o Da Nang Techcare 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng để check cũng như thay màn hiện thị điện thoại Apple iPhone cùng quy trình chuyên dụng nhất:

  - Kỹ thuật viên kiểm tra điện thoại and báo tình trạng điện thoại cũng như giá trị cả tới khách hàng

  - Kỹ thuật cục thay thế sửa chữa điện thoại iPhone và thay thế màn hiện thị

  - khách hàng Test lại điện thoại & dán tem bh.

  Trên đây là hiện tượng, Nguyên Nhân cũng như cách khắc phục màn hình iphone 5 bị rung nhoè. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này