Phòng xông hơi chất lượng cao cấp mới nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp, phòng ăn' bắt đầu bởi huong98, 7/12/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   7/12/18, 0 Trả lời, 29 Xem
 1. huong98

  huong98 Thành viên

  Tham gia:
  22/1/18
  Bài viết:
  138
  Thích đã nhận:
  0
  ngày nay phòng xông hơi ướt được chia khiến hai loại ấy là phòng xông hơi ướt dạng góc và phòng xông hơi ướt kiểu dáng hình chữ nhật.
  [​IMG]

  + Phòng xông hơi dạng góc sẽ có kích tấc nhỏ nhất là 0,9x0,9m, 1x1m, 1,1mx1,1m, 1,2x1,2m, 1,3x1,3m ….. 1,5x1,5m. Chiều cao của phòng xông hơi ướt từ 2,1m trở lên. Đối sở hữu các mẫu phòng xông hơi ướt dạng góc sẽa được ngoại hình theo kiểu chân đế rẻ hoặc chân đế cao, giả dụ các bạn vừa với làm theo xông hơi và tắm bồn quý khách có thể chọn lọc những cái phòng xông hơi chân đế cao như: phòng xông hơi Daros DR 16-03 của Hàn Quốc hoặc phòng xông hơi Govern JS-110.nhập khẩu Malaysia. Phần chân phòng xông hơi ướt được làm bằng hai chất liệu Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai chống trày xước, chống trơn tru trượt và ko bị đọng nước sau lúc dùng. Trong phòng xông hơi ướt sẽ tổng cộng gồm những phụ kiện tất nhiên như: sen è, sen tay, đài radio, massage lưng, sục thủy lực ( nếu mang ).

  + Tiếp đến các bạn sở hữu thể tham khảo phòng xông hơi hình chữ nhật mang kích tấc chiều dài: 1m, một,2m, 1,3m, một,4m, 1,5m, 1,7m tương ứng có chiều rộng lần lượt là 0.85m, 0,9m 0.95m, 1m. Cũng giống phòng xông hơi dạng góc, chiều cao của phòng xông hơi loại này có kích thước 2,1m trở lên, phòng được bề ngoài thiên về chiều dài, có loại chân đế tốt hoặc chân đế cao tùy theo đề nghị dùng của từng gia đình để quý khách tuyển lựa sản phẩm thích hợp. khách hàng sở hữu thể tham khảo sản phẩm bán chạy như: phòng xông hơi Daros HT-21 nhập cảng của Hàn Quốc, sản phẩm mang ba kích thước khác nhau như: 1400x850mm, 1500x870mm & 1700x900mm nhằm phù hợp sở hữu tất cả không gian phòng tắm. Phòng xông hơi ướt Daros được đồ vật gần như những phụ kiện kèm theo : massage lưng, đài radio, sen tắm, quạt thông gió.
  [​IMG]

  Trên đây bên cạnh phân phối sản phẩm chính hãng, đồ vật nhà tắm du nhập còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu tải, lắp đặt phòng xông hơi . Đối mang các khách hàng trong nội ô Hà Nội, chúng tôi sẽ tải thăm dò và lắp đặt không phải trả tiền. Còn sở hữu khách ngoại ô Phòng tắm nhập cảng sở hữu chính sách hỗ trợ tối đa tổn phí tải và sở hữu thợ công nghệ tới tận nhà, điều tra địa hình và chỉ dẫn người dùng bề ngoài đường điện, đường cấp - thoát nước . Sau đó chúng tôi sẽ tải và lắp đặt phòng xông hơi tại nhà cho các bạn.

  đến mang Phòng tắm nhập cảng, người dùng luôn đảm bảo hàng hàng hiệu 100%, chất lượng rẻ và giá thuê rẻ nhất trên thị trường. ngoại trừ việc được bảo hành theo hãng, quý khách còn được bảo trì sản phẩm theo định kì - một ưu đãi của riêng công ty Phòng tắm nhập khẩu kèm theo rộng rãi sự kiện ưu đãi quyến rũ mang lại sự chấp thuận cho tất cả khách hàng.
   

Chia sẻ trang này