Phương pháp điều trị thần kinh cột sống tốt nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Nội thất nhà hàng, khách sạn, cafe' bắt đầu bởi gonkill123, 10/1/18.

  1. Địa phương:

   Hải Phòng
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   10/1/18, 0 Trả lời, 38 Xem
 1. gonkill123

  gonkill123 Thành viên

  Tham gia:
  16/2/17
  Bài viết:
  43
  Thích đã nhận:
  0
  Điều trị thần kinh cột sống (chiropractic) nổi danh trên thế giới nhờ cách thức điều trị bằng kỹ thuật nắn chỉnh xương và các liệu trình không dùng thuốc, không phẫu thuật.

  Nguyên lý điều trị các bệnh về xương khớp của chuyên khoa thần kinh cột sống dựa trên việc nắn chỉnh các đốt sống bị lệch vào đúng vị trí. Nhiều bệnh tật gây đau đơn xảy đến khi hệ thần kinh cột sống có vài đốt bị lệch vị trí, gây chèn lên các dây thần kinh đi ngang qua.

  Tại Việt Nam, phòng khám ACC là một trong những trung tâm tiên phong điều trị thần kinh cột sống. Trung tâm chuyên điều trị các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính như: thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh toạ, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá đốt sống lưng, vẹo cột sống, gai cột sống, đau đầu, đau vai, đau khuỷu tay, đau cổ tay, đau vùng thắt lưng, đau đầu gối, đau mắt cá, các chứng đau bàn chân, chứng bàn chân bẹt.

  Căn cứ vào từng loại bệnh, các bác sĩ sẽ phối hợp quá trình điều trị thần kinh cột sống với vật lý trị liệu hồi phục chức năng, châm cứu và chỉnh hình bàn chân giúp giảm đau nhanh và tránh đau tái phát.

  Bác sĩ Wade Brackenbury - Tổng giám đốc phòng khám ACC là người đưa phuong pháp trị liệu này về Việt Nam cho biết: “Thông thường các bệnh nhân người Việt đến với phòng khám ACC ở giai đoạn nặng, sau khi đã điều trị bằng nhiều phương pháp như sử dụng thuốc giảm đau, châm cứu hay phẫu thuật".

  Phương pháp điều trị bằng việc nắn chỉnh sẽ giải quyết tận gốc của bệnh - nguyên nhân gây ra cơn đau. Việc điều trị không hề đơn giản với các trường hợp gai cột sống, thoái hoá cột sống nặng, đau xương chân… Chúng tôi phải khám kỹ và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp” - bác sĩ Wade cho hay.

  Bác sĩ Wade Brakenbury từng có thời gian dài làm việc tại Mỹ, Malaysia, Hong Kong và Thái Lan. Ông là người đồng sáng lập một số trung tâm điều trị thần kinh cột sống ở Malaysia, được đánh giá là trung tâm thành công nhất về lĩnh vực này ở Đông Nam Á.

  Sau 12 năm đưa trị liệu thần kinh cột sống vào Việt Nam, ACC trở thành chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực này với hàng ngũbác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản. “Trị liệu thần kinh cột sống không dùng thuốc và phẫu thuật. Đây là phương pháp an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên, nó phải được điều trị bởi những bác sĩ được đào tạo bài bản” - bác sĩ Wade nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Ông cho biết, để trở thành bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống phải trải qua 4 năm đại học đại cương, 2 năm học chuyên sâu về khoa học, 4 năm chuyên ngành thần kinh cột sống. Tổng cộng với gần 5.000 giờ học ở các lớp học giáo dục thần kinh cột sống như: giải phẫu, sinh lý học, bệnh lý học, chẩn đoán, thần kinh học, X-quang, tâm thần, sản phụ khoa, phẫu thuật chỉnh hình.

  Trong quá trình học, các bác sĩ phải thực tập và làm việc tối thiểu 900 giờ tại các trung tâm trị liệu thần kinh cột sống trước khi bước vào kỳ thi lấy bằng bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, họ còn có thể lựa chọn để nâng cao trình độ trong các lĩnh vực chuyên môn như: thần kinh, X-quang, y học thể thao và nhiều lĩnh vực khác.

  Hiện ở Việt Nam chưa có chuyên khoa đào tạo về điều trị thần kinh cột sống, do đó bác sĩ chuyên ngành này mới chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Trong khi đó, nhiều phòng khám mở ra sắm đầy đủ máy móc y cụ, nhưng lại do các bác sĩ không có chuyên ngành thần kinh cột sống điều trị.

  “Điều này có thể gây nguy hiểm đến mạng sống của bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được chỉnh đốn để không gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng đến người bệnh. Tất cả bác sĩ hành nghề điều trị thần kinh cột sống phải trải qua chương trình đào tạo chuyên sâu. Điều này thật sự rất quan trọng để bảo đảm rằng họ có đủ khả năng để điều trị bệnh nhân”, bác sĩ Wade chia sẻ.

  Phòng khám ACC
  Cơ sở tại TP.HCM: 161-161A Hai Bà Trưng, quận 3 - Điện thoại(028) 3939 3930 hoặc 133 Nguyễn Trãi, quận 5 - Điện thoại: (028) 3838 3900.
  Cơ sở tại Hà Nội: 44 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng - Điện thoại: (024) 3265 6888.
  Website: acc.vn
   

Chia sẻ trang này