Sạch lông chỉ với 1 lần tẩy lông vĩnh viễn bạn có tin không?

Thảo luận trong 'Thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện' bắt đầu bởi boshop2016, 1/2/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   117 Vũ Huy Tần
  6. Thông tin:

   1/2/18, 0 Trả lời, 16 Xem
 1. boshop2016

  boshop2016 Thành viên

  Tham gia:
  19/11/16
  Bài viết:
  39
  Thích đã nhận:
  0
  Bạn có tin rằng quảng cáo: "triệt lông một lần vĩnh viễn" là có thực sự hiệu quả không? Hay chỉ là những lời quảng cáo câu khách? Chúng ta cùng tìm hiểu nha.
  Với câu quảng cáo "triệt lông vĩnh viễn" bạn có thể gặp thật nhiều trên mạng. Nhưng bạn có tin không chỉ triệt lông một lần mà hết mãi mãi. Bạn sẽ được tư vấn 1 lần là lông không mọc trở lại.
  Thế nhưng, nếu bạn muốn lông không quay trở lại thì bạn cần phải thực hiện dịch vụ triệt lông từ 5 đến 10 lần tại những cơ sở spa uy tín. Lý do tại vì sao xảy ra điều này? Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây nhé!
  >>> Có thể bạn muốn xem: triệt lông ipl vĩnh viễn ưu điểm như thế nào?
  Một khóa triệt lông thông thường phải trải qua 10 lần triệt chiếu sáng IPL khi đó, việc liên tục tác động như vậy sẽ làm nang lông yếu dần đi và lỗ chân lông thu hẹp. Vậy ipl triệt lông công nghệ hiệu quả như thế nào?
  Tuy nhiên, việc nói làm sạch lông hoàn toàn là không phải mà lông bây giờ sẽ là lông tơ và màu trắng vì dưới ánh sáng IPL đã làm mất hắc tố đen có trong lông nên bạn sẽ có một đôi chân sạch lông tự tin diện các bộ váy của bạn.
  [​IMG]
  Hiệu quả triệt lông bằng IPL là thế, nhưng bạn cần lựa chọn đúng những spa uy tín và xem những review kinh nghiệm của các mẹ trên webtretho. Để có thể chọn đúng nơi triệt lông an toàn mà không gây hại sức khỏe làn da của bạn.
   

Chia sẻ trang này