Sofa góc cho phòng khách rộng 20 - 25m vuông

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi sofanhaviet, 17/1/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   10,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   297 bạch mai
  6. Thông tin:

   17/1/18, 0 Trả lời, 66 Xem
 1. sofanhaviet

  sofanhaviet Thành viên

  Tham gia:
  4/8/17
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  0
  Kích thước sofa góc phòng khách 15m vuông gia chủ luôn đau đầu với những thiết kế nhà nhỏ muốn có sofa cho phòng khách đẹp những chưa biết và chọn lựa kích thước ra sao cho phù hợp dưới đây là một tư vẫn giúp khách hàng có thể có những trải nghiệm mới và tìm được mẫu sofa ưng ý.

  Kích thước sofa góc phụ thuộc vào kiểu dáng

  Với sofa góc thì kiểu dáng nào cũng có thể thiết kế dược những dựa vào những sản phẩm có tính khắt khe và đòi hỏi kích thước lớn hơn thì không nên dùng cho phòng nhỏ bởi nó sẽ không hợp lý khi kê và căn hộ. Mẫu sofa góc chủ yếu được thiết kế với hình chữ L, và số đo sẽ được tính theo chiều dài x chiều rộng y chiều sâu. Các nhà thiết kế họ tính theo trực diện mét dài của ghế.

  [​IMG]

  Với phòng khách 15m vuông như tiêu đề bạn chỉ nên chọn bộ sofa có kích thước sau chiều dài X là 2.4m chiều dài Y à 1.6m và độ sâu phủ bì của ghế chỉ rơi vào 80cm là đủ. Đây là thông số cho bộ sofa cao cấp chỉ rời vào khoảng không ít có đồ vật bên trong như các đồ nội thất nhỏ khác.

  Sofa góc cho phòng khách rộng 20 - 25m vuông

  Bên cạnh đó là số đo tầm 2800 x 1600mm dành cho những không gian rộng hơn một chút. Đây cũng được xem là chỉ số kích thước sofa chuẩn. Trong trường hợp phòng khách rộng hơn thì chiều dài và chiều rộng được kéo ra để tăng diện tích sử dụng còn nhỏ hơn sẽ thiết kế ngắn lại.

  Về độ sâu, thông số sẽ dao động từ 800-850mm phụ thuộc vào chất liệu. Sofa da sẽ có độ sâu hơn so với ghế sofa bằng nỉ. Bên cạnh đó, độ sâu thường phải lớn hơn 600cm để không quá thấp khi ngồi, nhỏ hơn 900mm để không quá cao.
   

Chia sẻ trang này