Sống tiện nghi, ở thoải mái với nhà hiện đại ICID Complex

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 8/5/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   HN
  6. Thông tin:

   8/5/18, 0 Trả lời, 15 Xem
 1. phungquangquang

  phungquangquang Thành viên

  Tham gia:
  11/9/16
  Bài viết:
  106
  Thích đã nhận:
  0
  Cuộc sống hiện đại ngày càng lớn mạnh, cách mạng Công nghiệp 4.0 bùng nổ, yêu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng, từ “ăn no mặc ấm” đến “ăn ngon mặc đẹp”, nhu cầu “ở” cũng không kề bên dừng lại ở mức “nhà lầu” mà đã vươn những mức “nhà thông minh”…
  một chạm – vạn QL tại căn hộ ICID Complex
  với nhà thông minh SmartHome, thay vì phải đi điều khiển từng thiết bị đơn lẻ như ngôi nhà thông thường, chính chủ kề bên muốn ngồi một chỗ là đã với thể điều khiển cùng kiểm soát với toàn bộ máy móc thiết bị điện, điện tử trong nhà thông đến màn hình cảm ứng. Thậm chí, gia chủ cũng có thể ngồi từ cơ quan điều khiển từ xa các chức năng thuộc nhà của mình, chẳng hạn, với thể mở giao diện màn hình cảm ứng, trỏ thương lượng tiện ích nguồn điện với bật/tắt, ví dụ tắt tivi, bật hệ thống điều hòa trung tâm.
  [​IMG]
  tới khi người thuê bước vào nhà, hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ tự động bật lên, với với khả năng hoạt động theo kịch bản đã cùng định sẵn, chẳng hạn vào một thời điểm nhất định thì những tiện ích chiếu sáng sẽ bật lên, ví dụ khi bạn chọn kịch bản “xem phim” để ngôi nhà thì các hệ đèn như đèn hắt, đèn tranh… sẽ tự động giảm ánh sáng xuống, rèm cửa tự động đóng lại, ti vi tự động bật lên, hệ thống điều hòa máy lạnh tự động điều chỉnh cho tạo ra môi trường như 1 phòng chiếu phim. Khi đang cần tiếp khách, khách hàng không với thể lựa chọn kịch bản “Rực rỡ” - tất cả đèn với bật lên, rèm với mở ra… hệ thống ánh sáng với thể điều chỉnh theo màu sắc, theo mùa tùy ý thích của bạn, ví dụ mùa hè thì ánh sáng lạnh hoặc mùa đông thì ánh sáng ấm.
  hàng loạt trọng yếu khác của nhà hiện đại là chuỗi giám ngay an ninh, trong đó gồm cả an ninh tốt, hàng rào điện năng tử, những cảm biến kết hợp những kịch bản trên phần mềm với an ninh ngôi nhà. Mỗi khi có xâm nhập thì cách lập tức trên màn hình điều khiển sẽ với cảnh báo cho khách hàng không biết khu vực bị xâm nhập, chuỗi sẽ tự động kích hoạt camera để ghi lại hình ảnh.
  chuỗi đáng chú ý thứ ba giúp đem lại sự dịch vụ thoải mái và cả sức khỏe để người thuê là hệ thống kiểm soát môi trường. Hệ thống có tất cả những cảm biến đo đạc những thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cùng các điều kiện như máy lạnh, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường lý tưởng với chủ nhân.
  khách hàng không cũng cùng thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật bởi chuỗi đã với thiết lập an ninh nhiều lầu như mật khẩu, mã hóa tiện ích, mã hóa dữ liệu... Và không phải ai cầm trang thiết bị cũng cùng thể điều khiển với ngôi nhà vì quyền điều khiển tiếp giáp với ấn định trao với người thuê mà thôi.
  ICID Complex – Nhà hiện đại, Giá “bình dân”
  thông minh với dịch vụ như vậy, nên số Phí mà chủ nhân căn hộ phải bỏ ra với có thể có một căn hộ hiện đại hiện nay trên thị trường là khá cao, có khi lên những 20.000 – 30.000USD/căn hộ tùy cấu hình.
  Nhưng tại dự án ICID Complex, cùng mong cần mang tới với cư dân những trải nghiệm tuyệt vời tới tại chi tiết ngôi nhà của mình, Chủ đầu tư ICID Group đã hợp tác với Bkav tích hợp chuỗi Nhà hiện đại Bkav SmartHome để hơn 600 căn hộ tại dự án, cùng mức giá gần từ một tỷ đồng.
  có 300 tr tích lũy, cùng đóng tiền để làm 7 đợt, kí kề bên hợp đồng mua bán khi đóng đủ 30%, trung tâm tài chính giải đáp 70% cho đến khi nhận nhà, người thuê sẽ với với căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp gần chính giữa thành phố. Mức giá này rất phù hợp cùng những gia đình trẻ muốn tìm cho mình một địa điểm an cư, cùng thu nhập từ 15 triệu/tháng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 63 – 85m2, tương ứng từ 2-3 phòng ngủ, thoải mái để quý KH lựa chọn theo nhu cầu.
  Tháng 5 này, ICID Complex đang sở hữu chương trình “Trải nghiệm nhà thông minh” dành với toàn các KH. Đến ICID Complex số ngày này, khách hàng không sẽ cùng tự mình đến thăm, “nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp” căn hộ hiện đại tích hợp công nghệ Bkav 4.0, và nghĩ đến với cuộc sống thoải mái mà gia đình minh sẽ được ở sau này tại ICID Complex.
  với ICID Complex, ước mơ sở hữu nhà thông minh sẽ không còn là điều quá xa xỉ. Hãy thoải mái tận hưởng một cuộc sống thông minh với độc đáo.
   

Chia sẻ trang này