Sửa Chữa Máy Chiếu trực tiếp từ Linux

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi phungtieuthu, 20/1/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Cầu Giấy HN
  6. Thông tin:

   20/1/18, 0 Trả lời, 26 Xem
 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành viên

  Tham gia:
  29/9/17
  Bài viết:
  184
  Thích đã nhận:
  0
  Nói rằng tòa án đã đặt những câu hỏi sai và do đó đã đưa ra những câu trả lời sai trong phán quyết ban đầu cho phép Lindows.com tiếp tục sử dụng tên Lindows, Microsoft đã đệ trình một đề nghị xem xét lại vào cuối tuần trước với Tòa án khu vực phía Tây Hoa Kỳ Quận Washington.
  Sửa máy chiếu Hà Nội
  Quyết định ban đầu của tòa, được ban hành vào ngày 15 tháng 3, cho phép Lindows tiếp tục sử dụng tên của nó cho công ty và hệ điều hành Linux mà nó đang phát triển, trong khi chờ đợi một phiên xử. Lindows tuyên bố rằng hệ điều hành của nó sẽ không chỉ chạy các ứng dụng Linux, mà còn có thể chạy một loạt các chương trình Windows trực tiếp từ Linux.

  Quyết định này đã phủ nhận động thái của Microsoft cấm Lindows sử dụng tên vì Microsoft không cung cấp đủ bằng chứng cho thấy Lindows có thể bị tổn hại. Thẩm phán John C. Coughenour cũng đã viết trong ý kiến của ông rằng tuyên bố của Microsoft đối với nhãn hiệu Windows có thể là bấp bênh, vì nhãn hiệu đó vừa chung chung vừa bị Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ bác bỏ nhiều lần trước khi được phê chuẩn vào năm 1995. Coughenour từ chối giải quyết vấn đề nhãn hiệu Windows theo ý kiến của ông, tuy nhiên, viết rằng đó là một vấn đề cho một ngày sau đó.

  Trong bản kiến nghị của mình để được xem xét lại, Microsoft đã lập luận rằng tòa án đã đạt được "một kết quả không chính xác bằng cách đặt câu hỏi sai" trong phán quyết của mình về vấn đề ra lệnh sơ bộ. Tòa án đã "hiểu sai cơ bản về việc kiểm tra tính chung chung", vì cần phải kiểm tra xem Windows có phải là một tên chung trong thị trường hệ điều hành, chứ không phải là một thuật ngữ chung chung, Microsoft viết. Đơn của công ty được cung cấp tại trang web của Lindows.com.
  Sửa máy in tại cầu giấy
  Các điều khoản chung do Microsoft đưa ra bao gồm ánh sáng bia và xà phòng, danh mục sản phẩm chung, không đồng nghĩa với các sản phẩm cụ thể.

  Trong một nỗ lực để bác bỏ tài liệu của Lindows cho thấy thuật ngữ "cửa sổ" hoặc "cửa sổ" đã được sử dụng trong ngành công nghiệp máy tính từ những năm 1980, thì Microsoft cho rằng nhãn hiệu chỉ là chung chung khi sử dụng theo cách đó của người tiêu dùng. Một thuật ngữ không chung chung khi nó được sử dụng theo cách của những người trong một ngành công nghiệp cụ thể, Microsoft đã viết.

  Windows không được sử dụng như là một từ đồng nghĩa với hệ điều hành của người tiêu dùng, công ty cho biết.

  Để thúc đẩy lập luận này, Microsoft đã trích dẫn các cuộc điều tra chuẩn bị cho các ứng dụng thương hiệu vào năm 1993 và 1995, trong đó cho thấy đa số khách hàng nghĩ Windows là thương hiệu của Microsoft, mặc dù đó không phải là thời điểm đó.

  Trong một tuyên bố của công ty hôm thứ ba, Lindows nói rằng chuyển động của Microsoft là một nỗ lực để kéo ra các thủ tục tố tụng trong vụ án và tăng chi phí pháp lý cho Lindows.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Microsoft cho đến ngày 15 tháng 4 để kháng cáo phán quyết của thẩm phán, theo Lindows.
  Bộ Y tế đã bắt đầu tham gia vào một số khuyến nghị của một báo cáo của chính phủ về CNTT y tế.

  Nó đã quảng cáo cho một nhà cung cấp các dịch vụ quản lý dự án, hoặc là một nhà tư vấn cá nhân hoặc một công ty, để làm việc đặc biệt về sự tiến triển của Chỉ số Y tế Quốc gia (NHI) để tạo điều kiện "trực tuyến cung cấp dịch vụ".

  NHI được điều hành bởi Dịch vụ Thông tin Y tế NZ, một bộ phận của Bộ và bao gồm thông tin cơ bản về tất cả người sử dụng dịch vụ y tế.
   

Chia sẻ trang này