Tham khảo cách chọn thiết bị loa nghe nhạc nhẹ

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi duydiem6868, 19/6/18.

  1. Địa phương:

   Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hoàn phong
  6. Thông tin:

   19/6/18, 0 Trả lời, 21 Xem
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Tham gia:
  15/7/17
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  0
  Theo các chuyên gia âm thanh đầu lĩnh vực đánh giá và nhận xét thì đa số người thưởng thức nhạc nhẹ thường thích sự nhẹ nhàng và sâu lắng, thích giọng hát đi vào lòng người. theo đó các dải âm trầm sẽ là điều cần thiết mà dàn âm thanh phải có nếu muốn ứng dụng chúng để nghe nhạc Bolero. thêm vào đó hệ thống âm thanh đó cần đòi hỏi phải tạo ra được tiếng guitar bass, phát huy cao sự réo rắt của đàn tranh và thú vị của đàn bầu. tuy thế trên thực tế để đáp ứng được các nhu cầu đó thì không phải thiết bị âm thanh nào cũng có thể đáp ứng được
  tìm hiểu thêm về vang số karaoke tại bài viết sau
  1 điều lưu ý cần biết đó là nguồn phát âm (đĩa nhạc được đọc bởi đầu đọc) cần phải có chất lượng ổn. Một đôi thiết bị âm thanh loa tốt không thể phát huy được hết năng lực của mình nếu nguồn phát không được ổn. chính điều đó trước khi chọn thiết bị âm thanh loa tất cả các bạn nên tìm hiểu nguồn phát để có được hệ thống âm thanh ổn nhất.
  Có lẽ người nghe nhạc không nên chọn đầu đọc chi phí cao dùng công nghệ tiên tiến. Do nhạc vàng thiên về giai điệu tổng thể, nên không yêu cầu độ chi tiết cao mà cần sự hòa quyện ở dải trung trầm. 1 số đầu đọc cũ của Nhật Bản như: Marantz CD 94, CD 95, CD 16, CD 63 KI... hay Philips LHH 500, LHH 600, loa treo array... có thể đáp ứng nhu cầu trên. Người ứng dụng cũng có thể ứng dụng đầu đọc của Sony (R1, R3, 777ESJ…), Pioneer (T05, T 06, T 07…), Revox B225… ngoài ra phải kể đến đầu đọc sử dụng bộ cơ của Philips và giải mã TDA cho chất âm ấm, ngọt với trung âm cực kỳ dày.
  ngoài ra, người nghe nhạc nhẹ còn có thể ứng dụng những nguồn âm khác như: băng cối (Reel to Reel), băng cassette... Song với các nguồn phát này, người thưởng ngoạn sẽ gặp khó khăn khi thu gom chương trình do số lượng lớn băng gốc đã thất truyền. hơn nữa, chất âm của băng sao in mà dân chơi thường gọi là Fx (bản sao) khá tồi. Vì thế, người thưởng thức nên đầu tư vào nguồn âm CD và nguồn nhạc lossless với 1 số bản ghi khó tìm.
  tuy vậy có khá nhiều người tìm mua được thiết bị loa hay nhưng kh ứng dụng đĩa thì không được tốt cho lắm. chất âm sẽ giảm đáng kể nếu đĩa CD không phải hàng "xịn" chính vì thế tất cả mọi người hãy mua các đĩa có chất lượng cao về để thưởng thức một số bài hát nhạc nhẹdu dương nhé.
   

Chia sẻ trang này