'Thánh nổ châu Âu' nói mình ngang Xiaohu của RNG và Crown của Samsung

Thảo luận trong 'Tin tức - Kiến thức' bắt đầu bởi nguyendiep89, 28/9/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   28/9/17, 0 Trả lời, 42 Xem
 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành viên

  Tham gia:
  26/12/16
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  0
  Nội dung bài viết này đó chính là cuộc phỏng vấn đối với Perkz và qua đó thì cũng chính đó là việc người đi đường giữa của hạt giống số 1 châu Âu G2 Esports khi qua đó thì cũng đang thực sự tập huấn tại Hàn Quốc và qua đó thì chuẩn bị cho CKTG LMHT mùa 7.

  cách lên đồ Sejuani
  G2 Esports đã có một vòng CKTG 2016 thì cũng đã thực sự vô cùng thảm hại khi có được ở trong một thành tích 1 – 5 ở vòng bảng. Nhưng đến năm nay thì việc đó chính là họ đã cải thiện được thực sự rất nhiều và đã lọt tới chung kết MSI 2017. Tuy nhiên thì việc đó chính là ở trong đó là số phận đã lại đẩy họ vào đó chính là ở trong một tình thế khó khăn khi mà qua đó thì cũng đã ở chung bảng với Samsung GALAXY và Royal Never Give Up diễn ra tại CKTG LMHT mùa 7. Đứng Trước những tình thế này thì việc đó chính Perkz đã có một cuộc phỏng vấn khi mà qua đó thì anh chàng này sẽ đã và đang đi tập huấn bootcamp ở Hàn Quốc.

  Tình hình tập huấn của các bạn thế nào rồi? Một ngày thì có lẽ rằng của bạn diễn ra như thế nào?

  Tập huấn ở đây thật tuyệt vời và qua đó thì cũng chính Tôi cảm thấy mình được cải thiện được thực sự nhiều hơn bằng việc đấu tập và qua đó thì cũng chính đó là việc đánh xếp hạng liên tục. Một ngày bình thường của chúng tôi thì cũng đã thực sự bắt đầu ở phòng gym trước khi có buổi đấu tập đầu tiên. Sau đó chúng tôi đã có được ở trong đó là bữa ăn nhỏ trước khi bước vào buổi tập thứ hai. Trừ những khoảng thời gian đó thì chúng tôi thường đánh xếp hạng.

  Phản ứng của bạn như thế nào khi thấy bảng đấu của mình?

  Mặc dù ở một bảng đấu khá nặng nhưng với tôi thì tôi thực sự là không quan tâm nhiều. Năm ngoái chúng tôi ở một bảng đấu được cho là dễ nhưng đã không thể vượt qua. Năm nay chúng tôi phải chứng minh được ở trong chính những giá trị của mình bằng cách vượt qua bảng đấu này và qua đó thì tôi không hướng tới bất kỳ vị trí nào khác ngoài ngôi đầu bảng.
   

Chia sẻ trang này