Thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960 là gì? Các loại Switch Cisco?

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 8/3/19.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   8/3/19, 0 Trả lời, 18 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  0
  Vì sao thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960 lại được ưa chuộng.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960 nằm trong những sản phẩm vượt trội của doanh nghiệp Cisco bởi dòng catalyst này phù hợp dùng trong nhiều ứng dụng thực tế.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Trong thời buổi công nghệ số phát triển, thiết bị Switch chia mạng là một trong những thiết bị mạng đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với nhiều công ty sử dụng một mạng hệ thống bảo mật. Chính trong lúc ấy, để đáp ứng mong muốn của mọi người,thiết bị mạng Switch Cisco 2960 ra đời có được những tiện ích tiên tiến mà hãng sản xuất thiết bị mạng Cisco đã nâng cấp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu về dòng thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960, những loại thiết bị mạng Switch Cisco những đặc điểm, tính năng nổi trội của chúng.

  [​IMG]

  Sản phẩm Switch Cisco Catalyst 2960 là gì? những loại Switch Cisco?

  Thiết bị mạng Switch chia mạng là một thuật ngữ rất phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là một thiết bị quan trọng dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo cấu tạo này, thiết bị mạng Switch đóng vai trò là thiết bị mạng trung tâm, tất cả các máy tính đều được kết nối về đây trong một hệ thống mạng. Thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 là dòng thiết bị mạng đảm bảo chất lượng, xứng đáng là thiết bị hàng đầu về thiết bị chuyển mạch. Loại thiết bị mạng Switch này thường sử dụng phù hợp với mô hình công ty vừa và nhỏ, đáp ứng kết nối đường truyền Cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 dành cho Cat6 Gigabit Ethernet.

  Thiết bị mạng Switch Cisco 2960 được thiết kế không phức tạp nhằm giúp cho hoạt động truyền tải dữ liệu mạng được thuận lợi, tổng ngân sách đầu tư thấp hơn nhiều so với các dòng thiết bị Switch Cisco trước đây. Hơn nữa, chúng còn cung cấp sự lựa chọn mới cho các đơn vị và không gian làm việc cho hệ thống có dây và không dây. Các loại thiết bị mạng Switch Cisco thuộc dòng 2960 mang tới cho cuộc sống các giải pháp mạng tuyệt vời không chỉ an toàn mà còn tiết kiệm nguồn năng lượng, gần gũi với môi trường sống xanh sạch đẹp

  Xem thêm : Ciscochinhhang.com
   

Chia sẻ trang này