Tiếng Anh cho nhân viên phục vụ quán bar quan trọng như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 18/1/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   4,500,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   18/1/18, 0 Trả lời, 195 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Trong xã hội phát triển như hiện nay, tiếng Anh là một trong những phương tiện giao tiếp, giao lưu văn hóa và mọi mặt rất quan trọng. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người nước ngoài đến làm việc, sinh sống và tới tham quan du lịch, việc có kiến thức và khả năng tiếng anh sẽ có rất nhiều lợi thế trong công việc, học tập, các mối quan hệ.
  Trong ngành kinh doanh dịch vụ giải trí hiện nay tiếng anh cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt, tiếng Anh cho nhân viên phục vụ bar cũng ngày càng quan trọng và cần thiết hơn, do đối tượng khách hàng đến quán rất đa dạng, có nhiều người nước ngoài, hay các sản phẩm dịch vụ trong quán có nhiều dịch vụ mang tên nước ngoài.
  Cùng giống như các ngành nghề lao động khác, các nhà tuyển dụng quán bar khi lựa chọn nhân viên cũng ưu tiên những người biết và có khả năng sử dụng tiếng anh, để vào làm việc ở những vị trí tốt với mức lương cao. Những lý do khiến tiếng anh cho nhân viên phục vụ bar quan trọng có thể kể đến như:
  Đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc
  Môi trường làm việc trong các quán bar hiện nay không chỉ có những khách hàng là người Việt Nam mà còn có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài. Việc nhân viên phục vụ biết tiếng Anh sẽ thuận lợi hơn trong giao tiếp và chăm sóc được tốt nhất cho khách hàng, kịp thời cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu của khách.
  Khẳng định độ chuyên nghiệp của quán bar
  Nhân viên sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp gây ấn tượng rất lớn với khách hàng, tạo nên nét hấp dẫn, độc đáo của quán, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Các quán bar sẽ không chỉ phục vụ cho khách hàng trong nước, mà còn phục vụ nhiều du khách quốc tế và nhóm khách hàng sang trọng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này