Tìm hiểu hệ thống mạng Core Switch Cisco.

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/3/19 lúc 10:18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   16/3/19 lúc 10:18, 0 Trả lời, 7 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  249
  Thích đã nhận:
  0
  Tìm hiểu hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco.
  Thiết bị Core Switch là phân khúc các dòng thiết bị mạng Switch Layer 3 và ngoài các chức năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu tính năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là khả năng Routing như các thiết bị mạng định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Hệ thống thiết bị mạng Core Switch của Cisco.
  Thiết bị mạng Core Switch Cisco 1 phân khúc dòng thiết bị mạng cao cấp được ứng dụng chính trong các hệ thống nhỏ và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ bảo mật thông tin cao, là 1 phần không thể thiếu trong các hệ thống thiết bị mạng Cisco.

  Vậy hệ thống thiết bị Core Switch Cisco phổ thông như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Như mọi người cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị mạng Switch Layer 3 và ngoài những chức năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu chức năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như các thiết bị mạng định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Chính vì những đặc tính đó mà mô hình sử dụng dòng thiết bị này cũng được xây dựng dùng theo mô hình ba lớp của thiết bị Cisco và tất nhiên chúng đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của các chức năng.

  Mô hình 3 lớp Core Switch của thiết bị Cisco.
  Lớp thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà chức năng của thiết bị mạng Switch Core là chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn dữ liệu mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng.Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và chúng phải chuyển mạch dữ liệu nhanh nhất có thể.
  Để làm được điều đấy thì cần phải xử lý thông tin qua lớp phân phối (Distribution).Thiết bị mạng Core Switch vận chuyển lượng lớn dữ liệu do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải nhỏ nhất. Và mọi người cũng không nên thực hiện tạo những Access List hoặc routing giữa những VLAN với nhau để đảm bảo không có sự cố ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải thông tin của thiết bị mạng Core Switch.

  Xem thêm : thiết bị cisco dự án
   

Chia sẻ trang này