Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ xin visa Nhật Bản

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi truongngocmy030, 1/3/18.

    1. Địa phương:

      TPHCM
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Điện thoại di động:

    5. Địa chỉ:

      236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
    6. Thông tin:

      1/3/18, 4 Trả lời, 37 Xem
  1. truongngocmy030

    truongngocmy030 Thành viên

    Tham gia:
    7/2/18
    Bài viết:
    7
    Thích đã nhận:
    0
    Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc, luôn khiến mọi du khách bị hấp dẫn bởi sắc hoa Anh Đào rực rỡ và những con người mến khách. Hãy lên lịch trình và để dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt nhất.

    * THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

    - Hộ chiếu;
    - Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu: 1 bản;
    - Hình 4.5 x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại;
    - Thư mời từ cá nhân bên Nhật Bản.
    - Giấy bảo lãnh; trường hợp đương sự xin visa tự chi trả toàn bộ chuyến đi chứng minh được khả năng tài chính thì không cần giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
    + Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên;
    + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
    - Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh hoặc người mời:
    + Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế);
    + Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập), giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản), giấy chứng nhận thu nhập(do cơ quan hành chính của Nhật cấp); *Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
    + Giấy cư trú của người bảo lãnh (bản ghi toàn bộ thành viên trong gia đình) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân và trang có dấu đóng xuất nhập cảnh). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú, Giấy cư trú (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú );
    - Giấy lý do mời Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sau tên phải có dấu đóng:
    + Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các hoạt động, ví dụ không được ghi chung chung như “thăm người quen” mà phải ghi rõ quá trình quen biết đưa đến việc bảo lãnh, các hoạt động và các nơi viếng thăm;
    + Trường hợp không cần giấy bảo lãnh vẫn cần phải có Giấy cư trú(bản ghi toàn bộ các hạng mục, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có thêm photo hai mặt Thẻ Cư trú, và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú).
    - Chương trình lưu trú:
    + Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng, phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại);
    + Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các hoạt động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.
    - VHồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật: (Các giấy tờ cần trả lại bản gốc, vui lòng kèm bản copy)
    + Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.

    * MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA

    - Ngoài các giấy tờ trên, các đương đơn có thể nhận được yêu cầu bổ sung thêm các loại giấy tờ chứng minh khác từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản; hoặc đương đơn nhận yêu cầu phỏng vấn. Trường hợp này, đương đơn cần chuẩn bị nhanh chóng giấy tờ bổ sung hay thực hiện phỏng vấn đúng hẹn. Nếu thiếu giấy tờ, hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sẽ không được duyệt.
    - Mỗi hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản khi nộp đều được Đại sứ quán/Lãnh sự quán cấp biên nhận hồ sơ, khi đến phỏng vấn, bổ sung giấy tờ hoặc nhận visa, đương đơn cần cung cấp số biên nhận này.
    - Thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản là 5 ngày làm việc; trường hợp cần bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian xét visa sẽ nhiều hơn 5 ngày, do đó, nếu được, bạn hãy xin visa sớm nhất có thể.
     
  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Thành viên

    Tham gia:
    10/3/18
    Bài viết:
    267
    Thích đã nhận:
    0
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Thành viên

    Tham gia:
    10/3/18
    Bài viết:
    267
    Thích đã nhận:
    0
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  4. hainhuxvn

    hainhuxvn Thành viên

    Tham gia:
    17/11/17
    Bài viết:
    19
    Thích đã nhận:
    0
    Hiện nay cồn thạch, cồn khô được dùng rộng rãi so với gas trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     
  5. vantoantavn

    vantoantavn Thành viên

    Tham gia:
    2/11/17
    Bài viết:
    59
    Thích đã nhận:
    0
    Gần đây cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều so với bình gas tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này