Trải nghiệm căn hộ SmartHome ở ICID Complex trong tháng 5/2018

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 11/5/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   HN
  6. Thông tin:

   11/5/18, 0 Trả lời, 13 Xem
 1. phungquangquang

  phungquangquang Thành viên

  Tham gia:
  11/9/16
  Bài viết:
  106
  Thích đã nhận:
  0
  Nếu khách hàng không còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống thuộc một căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì các với dự án ICID Complex, bạn sẽ với câu trả lời.
  Nhà ở thời công nghệ 4.0
  Thế hệ 8x - 9x tiếp xúc rất nhiều với công nghệ hiện đại, trưởng thành cùng các phương tiện truyền thông thị trấn hội với nền kinh tế hội nhập. Dù bận rộn nhưng họ vẫn hướng đến 1 lối sống lành mạnh, đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng biệt tư, coi trọng sức khỏe, ưu tiên môi trường sống gần gũi cùng thiên nhiên, bảo đảm các ưu thế nâng cao chất lượng sống. Họ đề cao công nghệ, những máy móc thiết bị sở hữu thể giúp họ đạt được sự cân bằng ấy. Và không gần trong những hoạt động thường ngày, mà tiếp giáp cả địa chỉ ở cũng phải “thông minh”, bảo đảm tốt nhất với 1 cuộc sống thông minh với máy móc thiết bị.
  Tại Việt Nam, báo cáo “Hành vi người dùng nguồn điện thoại hiện đại 2017” với Nielsen Việt Nam công bố cuối năm tới với thấy, tỷ lệ người trang bị điện thoại thông minh trên số người cung cấp nguồn điện thoại chiếm 84% vào năm 2017, tăng 10% so với một năm trước đó (78%).
  [​IMG]
  các con số trên với thấy một xu hướng không thể cưỡng lại là sự bùng nổ của nguồn điện thoại hiện đại với máy tính bảng đang dần thay đổi toàn bộ thói quen của con người, nhất là trong những hành vi tiêu dùng với hưởng thụ cuộc sống. Thị trường BĐS cũng không nằm ngoài xu thế như vậy, khi SmartHome cùng cao hơn là SmartLiving đang trở thành lối sống thời thượng.
  Đã tới rồi cái thời một căn hộ chưa đầy đang muốn với nhiều bộ bên trong hiện đại đã với gọi là căn hộ hiện đại. Từ khi công nghệ 4.0 ra đời thì khái niệm căn hộ thông minh đã đòi hỏi đầy đủ tiêu chí tiện ích hơn với phục vụ cuộc sống dựa trên những thành tựu của cuộc kề bên mạng công nghệ này.
  Căn hộ hiện đại theo thời đại 4.0 hiện nay không gần là các yếu tố về kết cấu thông minh cùng sử dụng bên trong dao động, tiết kiệm không gian. Với những căn hộ công nghệ 4.0 hay căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn mới này phải đảm bảo thêm các yếu tố như: tăng cường hệ thống dịch vụ tự động, điều khiển hệ thống tiện ích nguồn điện trên nền tảng internet, kết nối nhanh với đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Trải nghiệm căn hộ SmartHome 4.0 tại dự án ICID Complex
  Nếu người thuê còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống trong một căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì các với dự án ICID Complex, bạn sẽ với câu trả lời.
  cùng mong cần đem đến để cư dân một cuộc sống thông minh và dịch vụ nhất, Chủ đầu tư ICID Group đã đầu tư công nghệ nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0 với những căn hộ tại ICID Complex. Cùng với những cư dân tương lai như vậy khái niệm rõ nhất về SmartHome, hệ thống hiện đại đã cùng cung cấp tại nhà mẫu dự án - địa bàn quý KH có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp sự “thông minh” của căn hộ.
  Nhà hiện đại ICID Complex với thể kết nối toàn tiện ích thuộc ngôi nhà thành một hệ thống mạng cùng điều khiển theo các kịch bản hiện đại. Hệ thống này gồm đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa máy lạnh, tivi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, camera bảo vệ, hàng rào nguồn điện tử, trang thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn… Trên nền tảng một dự án có hệ thống wifi phủ sóng tất cả tòa cao ốc, việc áp dụng công nghệ SmartHome vào căn hộ rất mất đầy đủ giờ.
  ngoài ra, với hơn 30 thiết bị hiện đại, sôi động như 3 tầng hầm gửi xe thoáng mát, sảnh chờ hiện đại, chuỗi bảo vệ với camera CCTV cả ngày, bể bơi 4 mùa, khu shophouse tuyệt đẹp, vườn thực vật Botanic Sky Garden thuộc khu đất vàng tầng 4 của tòa nhà,… Sinh sống tại ICID Complex, toàn nhu cầu sống của người trẻ hiện đại đều cùng đáp ứng 1 cách toàn diện. Đặc biệt, ICID Complex sở hữu Phí gần từ 1 tỷ đồng - 1 chi phí “bình dân” so với chất lượng với vô vàn máy móc thiết bị mà dự án mang đến cho cư dân. Kèm theo có được là những chính sách ưu đãi kinh tế với vay vốn cho thuê địa điểm làm việc, thì việc có 1 căn hộ SmartHome các cách t.p HCM không còn là ước mơ quá xa vời cùng các vợ chồng trẻ.
  Ngày 13/5 các Đây, Danko Group sẽ tập đoàn Lễ trải nghiệm thực tế Căn hộ SmartHome 4.0 tại nhà mẫu dự án. Địa điểm là cơ hội với những cư dân tương lai sở hữu những tưởng tượng rõ ràng nhất về căn hộ mà gia đình mình sẽ ở thuộc tương lai.
   

Chia sẻ trang này