vì sao nói loa nén của hãng DB là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường hiệu nay

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hoàn phong
  6. Thông tin:

   14/6/18, 0 Trả lời, 13 Xem
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Tham gia:
  15/7/17
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  0
  loa phóng thanh DB là một trong những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. hiện giờ trên thị trường đang bán rất nhiều các loại loa phóng thanh. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được công dụng của sản phẩm này.

  Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài thứ cần biết về sản phẩm loa phóng thanh cho các các bạn tham khảo:

  loa phóng thanh DB là gì?
  loa phóng thanh là dòng dòng sản phẩm loa của hãng DB – Nhật Bản có sức mạnh cao với độ phóng âm thanh xa và rộng. sản phẩm vô cùng thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là loại loa chỉ có âm cao mà không gần như không có âm bass. giá cục đây 4 kênh có thể có thể đi xa được đến tầm 1km và âm thanh chỉ có thể phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. nó có khả năng hạn chế được mưa nắng về thời tiết nữa.


  Cấu tạo của loa nén DB
  loa phóng thanh thông thường có 2 bộ phận cơ bản đó là:

  Phần củ loa được thiết kế với tính năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần tạo ra âm thanh phía bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
  Phần vành loa phần này được thiết kế nhằm dội âm thanh về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có nhiệm vụ che mưa nắng cho phần củ loa không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng vào.

  loa nén có bao nhiêu loại?
  loa phóng thanh DB thời điểm này có 2 loại chính là loa nén không có biến áp và loa phóng thanh có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp phía bên trong sẽ có tác dụng là đẩy giá vang số karaoke có thể đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu phân theo hình dạng thì có 2 loại loa nén vành tròn và loa phóng thanh vành vuông. Trong đó loa phóng thanh vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông chế tạo cũng to hơn.

  một vài việc nên biết về dòng sản phẩm loa nén DB

  Mua loa nén DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
  Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa phóng thanh DB uy tín.
   

Chia sẻ trang này