Xác định điểm chuẩn vào những trường quân đội năm 2019 như thế nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi nga2511, 3/3/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   3/3/19, 0 Trả lời, 22 Xem
 1. nga2511

  nga2511 Thành viên

  Tham gia:
  3/7/17
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  thí sinh hoàn thành được những điều kiện sau đây sẽ dành được xác định điểm chuẩn theo hộ khẩu phía Nam: hộ khẩu xoàng xĩnh trú từ Quảng Trị trở vào đủ 3 năm liên tục trở lên tính tới tháng 9 của năm tuyển sinh, mang ít nhất năm lớp 12 học và thi cấp 3 quốc gia.
  [​IMG]
  những trường quân đội đem tiêu dùng những tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) và A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh) để tuyển sinh thì điểm chuẩn của hai tổ hợp là như nhau.
  Xem thêm trường Đại học lớn công bố phương thức tuyển sinh Đại học
  ngoài các quy định chung, 1 số trường vận dụng cách xác định điểm chuẩn riêng. Ví dụ, Trường Sĩ quan quân đội vận dụng 1 mức điểm chuẩn chung cho tất cả những người học sở hữu hộ khẩu trên cả nước. Học viện công nghệ quân sự áp dụng mức điểm chuẩn chung cho người học Nam và Nữ tại chuyên ngành Quan hệ quốc tế về quốc phòng và chuyên ngành giảng dạy ngoại ngữ. Đối với chuyên ngành Trinh sát công nghệ, điểm chuẩn đối với tổ hợp A00 và A01 là như nhau. Ngành Ngôn ngữ Nga lấy điểm chuẩn trúng tuyển như nhau đối với thí sinh thi tổ hợp D01 và D02, tương tự tại các Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là D01 và D04.
  Xem thêm Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM
  trường hợp có nhiều người học bằng điểm nhau, số người học trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu được giao, Nhà trường vận dụng tiêu chí phụ để tuyển sinh, tiêu chí phụ là điểm của các môn trong tổ hợp tuyển sinh.

  nếu thí sinh không trúng tuyển mong muốn Một vào trường quân đội thì người học được tuyển sinh vào những mong muốn tiếp theo vào các trường ngoại trừ quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội.
   

Chia sẻ trang này